UPS Chính Thức Bổ Nhiệm Ông Russell Reed Làm Giám Đốc Điều Hành

Đăng bởi: admin, ngày 27/03/2024

UPS News – UPS Chính Thức Bổ Nhiệm Ông Russell Reed Làm Giám Đốc Điều Hành Mảng Chuyển Phát Nhanh Tại Việt Nam. Nhằm đánh dấu một bước cam kết về phát triển mạnh mẽ và bền vững chuyển phát nhanh UPS tại Việt Nam và Thái Lan trong tương lai.

Mới đây Công ty chuyển phát nhanh UPS công bố bổ nhiệm chuyên gia kì cựu, ông Russell Reed đánh dấu sự cam kết mới đối với khách hàng tại hai thị trường chiến lược Việt Nam và Thái Lan trong khu vực ASEAN. Với vai trò là Giám đốc điều hành của UPS tại Thái Lan và Việt Nam, ông Reed chịu trách nhiệm quản lý mọi hoạt động tại cả hai thị trường này, đồng thời tìm kiếm cơ hội giúp UPS tiếp tục mở rộng phát triển. Ông sẽ báo cáo trực tiếp cho Chủ tịch UPS tại Khu vực Nam Á – ông Jim O’Gara.

“Trước bối cảnh  quan hệ hợp tác song phương giữa hai quốc gia ngày càng tăng cường, và UPS với 30 năm kinh nghiệm hoạt động thương mại xuyên biên giới  tại Châu Á đang hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp địa phương đóng góp vào mục tiêu thương mại song phương đạt 20 tỉ USDvào năm 2020,” Ông O’Gara cho biết. “Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại Châu Á, cùng kiến thức chuyên ngành tích lũy trong quá trình làm việc cho UPS vùng APAC, Russell sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm cơ hội phát triển và gắn kết chặt chẽ hơn với chuỗi giá trị khu vực nội Á.”

UPS Russell Reed

UPS Chính Thức Bổ Nhiệm Ông Russell Reed – @ internet

Kim ngạch thương mại song phương giữa Việt Nam và Thái Lan tăng trưởng  bình quân 13% hàng năm trong 5 năm qua1.

“Việc liên tục kí kết và phê chuẩn các Hiệp định thương mại tự do với Liên minh Châu Âu và Canada, cùng với sự tham gia vào Hiệp định Đối tác toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đã mang đến thêm nhiều cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ,” Ông Reed cho biết. “Với sự chuyển đổi liên tục trong cơ cấu chuỗi giá trị khu vực và toàn cầu trong những năm gần đây, tôi hi vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục chứng kiến sự tăng cường tham gia và phát triển của cộng đồng doanh nghiệp ASEAN. Với trọng trách mới tại Việt Nam và Thái Lan, tôi sẽ cùng UPS mang đến những giải pháp đồng bộ cho khách hàng ở cả hai thị trường.”

Trước khi đảm nhiệm vị trí quản lý điều hành UPS tại Thái Lan vào đầu năm nay và hiện tại là Việt Nam, ông Reed đã từng là Giám đốc Marketing của UPS khu vực Nam Á. Trên cương vị này, ông đảm nhiệm việc mở rộng thị trường, tăng cường vị thế cạnh tranh cũng như củng cố vị trí dẫn đầu của UPS trong các phân khúc thị trường xác định. Ngoài ra, ông còn đảm nhiệm việc quản lý hoạt động của các đại lý quốc tế phục vụ cho UPS tại các thị trường mới nổi trong khu vực Nam Á.

Từ năm 1993, ông Reed đã bắt đầu sự nghiệp tại UPS với vai trò là Chuyên viên quản lý khách hàng quốc tế tại khu vực Oregon. Trong suốt hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại Hoa Kỳ và Châu Á Thái Bình Dương, Russell chịu trách nhiệm phát triển kế hoạch chiến lược, quản trị chuỗi cung ứng, phát triển sản phẩm mới, marketing quốc tế, phát triển thị trường mở rộng kinh doanh, hợp tác chiến lược và quản lý vận hành cho cả các thị trường đã và đang phát triển. Ông đã đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý khác nhau và giúp UPS mở rộng mạng lưới dịch vụ và hoạt động tại nhiều thị trường trên toàn thế giới.

1. The Saigon Times, Trade Ties Expand Between Vietnam, Thailand

Giới thiệu về UPS

UPS (NYSE: UPS) là công ty dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực logistics, cung cấp đa dạng các giải pháp chuyển phát nhanh bưu kiện và vận tải hàng hóa; tạo thuận lợi cho thương mại quốc tế và triển khai các công nghệ tiên tiến để quản lý hiệu quả hơn việc giao thương toàn cầu. Đặt trụ sở chính tại Atlanta, UPS phục vụ hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ toàn cầu. Thông tin công ty có thể tìm thấy tại website ups.com hoặc tại pressroom.ups.com và blog công ty longitudes.ups.com.

Times Speed Express là đại lý UPS lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn đồng hành cùng các chuyến hàng của quý khách trong tương lai.

Nguồn UPS

Hỗ trợ trực tiếp

Liên lạc với chúng tôi qua số hotline để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất

0839.181918

Email: cskh.tsts@gmail.com

TIMES SPEED TRANSPORT - Trụ sở chính

Times Speed Express

Times Speed Cargo

Đối Tác Khách Hàng